www.ls-hidroric.com=> ลิฟท์บ้าน -> รับทำลิฟท์ 2 ชั้น อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ที่วัดถ้ำเปียก สนใจสั่งทำลิฟท์ติดต่อเรา


รับทำลิฟท์ 2 ชั้น อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ที่วัดถ้ำเปียก สนใจสั่งทำลิฟท์ติดต่อเรา

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 2336 คน

รับทำลิฟท์ 2 ชั้น อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ที่วัดถ้ำเปียก สนใจสั่งทำลิฟท์ติดต่อเรา


รายละเอียด

รับทำลิฟท์ 2 ชั้น อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ที่วัดถ้ำเปียก สนใจสั่งทำลิฟท์ติดต่อเรา

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ลิฟท์บ้าน


รับทำลิฟท์ 2 ชั้น อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ที่วัดถ้ำเปียก สนใจสั่งทำลิฟท์ติดต่อเรา

รับทำลิฟท์ 2 ชั้น อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ที่วัดถ้ำเปียก ที่ให้บริการโดยทีมงานช่างทำลิฟท์ชำนาญงานในการออกแบบและติดตั้งลิฟท์ได้อย่างเหมาะสมทุกหน้างาน รูปแบบลิฟท์มีความสวยงามทันสมัย ควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิคทำงานนิ่มนวล มีความแข็งแรงทนทาน ติดตั้งระบบความปลอดภัยไว้อย่างสมบูรณ์ เราให้บริการรับทำลิฟท์ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย หากสนใจสั่งทำลิฟท์ติดต่อเรา
ทีมงานทำลิฟท์ที่สามารถออกแบบลิฟท์และสามารถสร้างลิฟท์ได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ลิฟท์สามารถใช้งานได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องเปิดคู่มือ การติดตั้งและการเลือกวัสดุที่นำมาใช้สร้างลิฟท์มีความแข็งแรงทนทานมาตรฐานตามสเปคที่กำหนด เราคือผู้ทำลิฟท์มืออาชีพที่รับทำลิฟท์โดยตรง จึงทำให้เรามีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านการประกอบและติดตั้งลิฟท์กับประสบการณ์ในการทำงานที่ยาวนานกว่า 10 ปี

สำหรับวันนี้เราได้ลงพื้นที่หน้างานที่วัดถ้ำเปียก อำเภอเชียงดาว จังหวัด เชียงใหม่ เพื่อทำการติดตั้งลิฟท์ให้กับทางวัดโดยมีญาติโยมผู้มีจิตศรัทธาได้สั่งทำสร้างเพื่อถวายให้กับวัด ซึ่งลิฟท์จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับพระสงฆ์ทุกรูปให้สามารถขึ้นลงชั้นสองของวัดได้อย่างสะดวกและปลอดภัย ซึ่งการทำเช่นนี้ถือว่าได้บุญมากอานิสงฆ์มาก ทีมงานช่างทำลิฟท์ของเราขออนุโมทนาบุญให้กับผู้ที่เป็นเจ้าภาพสร้างลิฟท์ถวายวัด

ลิฟท์ตัวนี้มีลักษณะโปร่งใสโดยที่ผนังของลิฟท์ได้ทำการติดกระจกไว้โดยรอบเพื่อให้ทุกครั้งในการใช้งานสามารถให้ผู้โดยสารลิฟท์และคนด้านนอกสามารถมองเห็นกันได้ในขณะที่ลิฟท์กำลังทำงาน ซึ่งมีข้อดีอีกประการหนึ่งคือทำให้ลิฟท์โปร่งโล่งแสงสว่างเข้าถึงเพียงพอ ลิฟท์นี้มีโครงสร้างเหล็กที่แข็งแรงทนทานสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 500 กิโลกรัม จึงทำให้สามารถให้ผู้โดยสารใช้งานพร้อมๆกันได้ทีละหลายๆคนได้อย่างสบายๆ

หน้างาน วัดถ้ำปากเปียง
อำเภอเชียงดาว จังหวัด เชียงใหม่
ขนาดหน้าโต๊ะ 1500*1500
ความสูง 4000
น้ำหนัก 500 กิโล

การทำงานของลิฟท์นั้นมีความนิ่มนวลปลอดภัยเพราะความคุมด้วยระบบไฮดรอลิคที่มีกำลังส่งในการยกน้ำหนักได้อย่างดี ทีมงานของเราได้ทำการติดตั้งระบบเซฟตี้ต่างๆไว้อย่างดีเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถอุ่นใจได้ทุกครั้งเมื่อใช้งานลิฟท์ตัวนี้

หากคุณกำลังมองหาช่างทำลิฟท์มืออาชีพในเขต อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ หรือแม้คุณจะอยู่ที่จังหวัดอื่นๆ เราก็ยินดีให้คำปรึกษาและพร้อมที่จะลงพื้นที่หน้างานเพื่อทำการติดตั้งลิฟท์ให้กับคุณ เราบริการลงพื้นที่เพื่อคุยงานและวางแผนในการติดตั้งลิฟท์ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2020-11-05 17:41:08


โทร : สนใจติดต่อโทร : 085-396-4487 , 082-224-9693
Line ID : tomls9638