www.ls-hidroric.com=> ลิฟท์บ้าน -> รับทำลิฟท์บ้าน ราคากันเอง งานนี้ทำให้กับคลีนิคนิรนามแห่งหนึ่งของสภากาชาดไทย


รับทำลิฟท์บ้าน ราคากันเอง งานนี้ทำให้กับคลีนิคนิรนามแห่งหนึ่งของสภากาชาดไทย

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3838 คน

รับทำลิฟท์บ้าน ราคากันเอง งานนี้ทำให้กับคลีนิคนิรนามแห่งหนึ่งของสภากาชาดไทย


รายละเอียด

รับทำลิฟท์บ้าน ราคากันเอง งานนี้ทำให้กับคลีนิคนิรนามแห่งหนึ่งของสภากาชาดไทย

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ลิฟท์บ้าน


รับทำลิฟท์บ้าน ราคากันเอง งานนี้ทำให้กับคลีนิคนิรนามแห่งหนึ่งของสภากาชาดไทย ที่ลูกค้าเรียกใช้บริการของเราก็เพราะเรารับงานทำลิฟท์บ้านทั่วประเทศไทย ซึ่งคนงานของเราเป็นคนไทยทั้งหมด ราคาของลิฟท์จึงเป็นราคาประเทศไทย คนไทยทำเอง มีความปราณีต ปลอดภัย ใช้งานง่าย แข็งแรงทนทาน ออกแบบลิฟท์จริงที่หน้างานเพื่อให้ลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นตรงต่อความต้องการของลูกค้า

เราเป็นทีมงานรับทำลิฟท์ในประเทศไทยที่รับงานโดยตรงจากลูกค้าสู่ผู้สร้าง ซึ่งไม่ผ่านคนกลางแต่อย่างใด การติดต่อในการสั่งงานจึงสามารถคุยง่ายเพราะคุณจะได้คุยกับหัวหน้าช่างผู้ควบคุมงานโดยตรง นอกจากนี้แล้วราคาก็จะถูกกว่าแหล่งอื่นๆ เพราะไม่ผ่านคนกลางนั่นเอง จึงทำให้คุณได้ลิฟท์บ้าน ที่ตรงต่อความต้องการและมีคุณภาพสูง

ลักษณะลิฟทตัวนี้ เป็นลิฟท์บ้านที่มีความโปร่งใส โดยตัวลิฟท์ใช้อะคริลิคใสประกอบกันรอบด้านของโครงลิฟท์ซึ่งรวมทั้งประตูลิฟท์ด้วย ทำให้ผู้ที่ใช้งานลิฟสามารถมองเห็นด้านนอกและการทำงานของลิฟท์ได้ชัดเจน โครงสร้งของลิฟท์เองถูกทาด้วยสีขาวสะอาดตาซึ่งเหมาะกับคลินิคที่ต้องเน้นเรื่องความสะอาดเป็นหลัก ที่ประตูด้านจับเองก็ใช้วัสดุที่เป็นอลูมิเนียมแข็งแรงทนทาน

ลิฟท์ตัวนี้มี ขนาดหน้าโต๊ะ  800*1200  มม. ในขณะที่ความสูงของลิฟท์ ความสูง 4500   มม. สามารถรับน้ำหนักผู้โดยสารได้ถึง 500 กิโลกรัมกับเลยทีเดียว


ลิฟท์สามารถควบคุณได้ด้วยปุ่มควบคุมเพียงแค่ 3 ปุ่มเท่านั้นซึ่งประกอบด้วย ปุ่มขึ้น , ปุ่มลง , และปุ่มหยุด ทำให้ผู้ใช้งานลิฟท์สามารถใช้งานได้โดยทันทีซึ่งไม่ต้องเปิดคู่มือใดๆ มีความง่ายดายต่อการใช้งาน ส่วนการควมคุมการทำงานของลิฟท์ก็จะใช้ระบบไฮดรอลิคในการช่วยขับเคลื่อนลิฟท์ให้ทำงานได้อย่างนิ่มนวลและเต็มกำลัง

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์อย่างดีในการสร้างลิฟท์บ้าน ทำให้ลิฟท์มีความแข็งแรงทนทาน ปลอดภัย อีกทั้งเรายังมีระบบเซิฟตี้ติดตั้งไว้ในลิฟท์เรียบร้อยแล้ว   แล้วการโดยสารด้วยลิฟท์ขึ้นไปแต่ละชั้นจะทำให้คุณสะดวก ประหยัดแรง และเวลาได้อย่างมาก

หากคุณต้องการสั่งทำลิฟท์บ้าน , ลิฟท์ STACKER , ลิฟท์ขนของ , X-lift คุณก็สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เราบริการรับทำลิฟท์ทั่วประเทศไทย  เมื่อวันที่ : 2017-09-09 15:32:20


โทร : สนใจติดต่อโทร : 085-396-4487 , 082-224-9693
Line ID : tomls9638